ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ออโต ไดแด็กติก จำกัด

บีแทค กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2525  โดยคำว่า บีแทค ย่อมาจากคำว่า บุรีรมย์ ทีชชิ่ง เอด เซ็นเตอร์ ( Burirom Teaching Aid Center ) เริ่มแรก ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์สื่อการเรียน การสอน ที่ใช้ฝึกสอนในวิทยาลัยเทคนิค และมหาวิทยาลัยสำหรับวิชานิวแมติก และไฮดรอลิกส์โดยเฉพาะ


จนกระทั่งปัจจุบัน บีแทคได้ขยายธุรกิจที่เติบโตขึ้นโดยการนำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์ออโตเมชั่น ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรม โดยครอบคลุมสินค้าที่ใช้กับโรงงานทุกประเภทของอุตสาหกรรมการผลิต ในขณะเดียวกันก็ได้ก่อตั้ง บริษัทในเครือทั้งหมด 4 บริษัท โดยแบ่งตามประเภทของสินค้า ดังนี้


1.   บริษัท บีแทค อินดัสเตรียล ออโตเมชั่น จำกัด 
2.   บริษัท ออโตเฟล็กซิเบิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
3.   บริษัท ออโต  ไดแด็กติก จำกัด  
4.   บริษัท เอ็มบี อินดัสเตรียล ออโตเมชั่น จำกัด

 

บริษัท ออโต  ไดแด็กติก จำกัด  เป็นบริษัทในเครือ บีแทค กรุ๊ป ถูกก่อตั้งในปี พ.ศ. 2525 ด้วย ประสบการณ์อันยาวนานกว่า 18 ปี ในด้านการศึกษาเกี่ยวกับชุดฝึกนิวแมติก ชุดฝึกไฮดรอลิก ซอฟต์แวร์ทางการศึกษา ตลอดจนชุดฝึกทางด้านสาขาไฟฟ้า เครื่องกล แมคคาทรอนิกส์  ทางบริษัท ฯ จึงคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ โดยเป็นผู้แทนจำหน่าย โดยตรง จากผู้ผลิตชั้นนำจาก ทุกมุมโลก อาทิเช่น ED จากประเทศเกาหลีใต้,Norgren จากอังกฤษ ,  Parker จากอเมริกา, Legris จากฝรั่งเศส, Duplomatic จากอิตาลีฯลฯ เพื่อบริการ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกการใช้งาน

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อการประยุกต์การใช้งานเกี่ยวกับอุปกรณ์นิวแมติกและไฮดรอลิกให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดเราจึงมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ให้คำปรึกษา, ออกแบบ, แนะนำการ ใช้งาน และการติดตั้งอุปกรณ์อย่างถูกต้อง

 

การรับประกันสินค้า

ด้วยความมั่นใจในการคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9000 เราจึงกล้ารับประกันสินค้า ทุกชิ้นเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

 

การบริการหลังการขาย

เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพอใจสูงสุดในตัวสินค้า เราจึงมีทีมงานบริการหลังการขาย ( After Sales Service Team ) ที่มีประสิทธิภาพโดยทีมวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีความรู้ และประสบการณ์ คอยให้บริการท่าน นอกจากนี้ ทางบริษัท ฯ มีบริการจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้าอย่างถูกต้อง และรวดเร็ว

 

ผลิตภัณฑ์